ศูนย์ข่าวชาวบ้านนิวส์
Khawchawbannews

Masterpiece Regional EXPO :พัทลุง 2017 ตอกย้ำกระแส ด้วยยอดขายถล่มทลาย

Masterpiece Regional EXPO :พัทลุง 2017 ตอกย้ำกระแส ด้วยยอดขายถล่มทลายกับผลิตภัณฑ์น้องใหม่มาแรง ADALINAมาสเตอร์พีซไลฟ์วิชั่น กับการสร้างสรรค์ผลงานชิ้นเอกสู่ธุรกิจเครือข่ายดาวรุ่งพุ่งแรงสู่ 1,300 ล้านในปี 2561


        ADALINAผลิตภัณฑ์ทรงคุณค่าสู่ความงามเหนือกาลเวลา ที่ได้เครื่องหมายรับรองนวัตกรรมใหม่ในรูปแบบเฉพาะของมาสเตอร์พีซ รางวัลชนะเลิศนวัตกรรม PhytoCellTech™ ในปี 2008  , มาตรฐานการรับรองคุณภาพ จาก Swiss Quality Formula , นวัตกรรม PhytoCellTechจาก Lab Mibelle Biochemistryประเทศสหรัฐอเมริกาและเครื่องหมายฮาลาล


   มากกว่า 4 ปีที่บริษัทมาสเตอร์พีซไลฟ์วิชั่น จำกัดได้ประสบความสำเร็จในการสร้างชื่อเสียง
และทำการขยายธุรกิจภายในประเทศ ไปจนถึงแถบประเทศเพื่อนบ้าน ในประเทศเมียนมาร์ ซึ่งเป็นประเทศแรก ต่อมาในสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวและราชอาณาจักรกัมพูชารวมถึงประเทศต่างๆในแถบประเทศอาเซียน   โดยคุณกฤษณ์ ศรีวะรมย์ ประธานกรรมการบริหาร ผู้ก่อตั้ง บริษัทมาสเตอร์พีซไลฟ์วิชั่น จำกัด ได้มีแนวคิดรูปแบบสรรสร้างผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยดีกรีจบการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์เคมี จากสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบังและประสบการณ์ด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร และเครื่องสำอางมายาวนานกว่า 20 ปีทำให้มีผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพตรงกับความต้องการต่อผู้บริโภค ด้วยนวัตกรรมเฉพาะที่ทำให้กาลเวลาไม่สามารถทำร้ายคุณได้อีกต่อไปด้วยผลิตภัณฑ์ADALINA ช่วยกักเก็บและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง สดใส และช่วยลดเลือนริ้วรอย ทำให้ดูอ่อนเยาว์  จนสามารถคว้ารางวัลต่างๆ และด้วยกระแสตอบรับจากการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ADALINA เมื่อวันที่ 17ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมานั่น สามารถทำยอดขายได้อย่างล้นหลาม ภายในวันเดียว อีกทั้งยังมีกระแสจากผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ดีตลอดปี 2560จนบริษัทมาสเตอร์พีซไลฟ์วิชั่น จำกัดสามารถสร้างยอดขายได้มากถึง1,000ล้านบาท เพื่อความก้าวหน้าต่อไปของบริษัทมาสเตอร์พีซไลฟ์วิชั่นจำกัด จะสร้างและพัฒนาคุณภาพ ศักยภาพ ให้เป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคต่อไป


บริษัท มาสเตอร์พีซไลฟ์วิชั่น จำกัดสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: สำนักงานใหญ่Tel02-514-4138