ศูนย์ข่าวชาวบ้านนิวส์
Khawchawbannews

ช้าง คาร์นิวัล เวิลด์ ออฟอิลลูชั่น ล่องใต้ระเบิดความมันส์ จัดเต็มความสนุก

ช้าง คาร์นิวัล เวิลด์ ออฟอิลลูชั่น ล่องใต้ระเบิดความมันส์ จัดเต็มความสนุกเหนือจินตนาการถึงหาดใหญ่


            สนุกแบบจัดเต็มฉลองปีใหม่ยาวไปอย่างต่อเนื่อง ในกิจกรรม ช้าง คาร์นิวัล เวิลด์ ออฟอิลลูชั่น (Chang Carnival World of lllusion) : เปิดประสบการณ์เหนือจินตนาการแห่งโลกแฟนตาซีเฟส ที่ส่งความมันส์ไปถึงชาวหาดใหญ่ และจังหวัดใกล้เคียง ได้สนุกแบบครบรสกับความบันเทิงเต็มรูปแบบตลอด 2 วัน ณ ลานข้างบิ๊กซี หาดใหญ่ จ.สงขลา


            ภายในงาน ช้าง คาร์นิวัล เวิลด์ ออฟอิลลูชั่น ได้เนรมิตความสนุกยิ่งใหญ่กว่าเดิมกับ 3 โซนสุดอลังการ ไม่ว่าจะเป็น โซนช้างฟอเรสท์ พบกับต้นเห็ดยักษ์ที่คอยท้าทายคุณและแก๊งเพื่อนให้สนุกสุดเหวี่ยง มาพร้อมกับเกมส์สนุกอย่าง เกมส์ต้นไม้ไฟฟ้า ที่จะทำให้คุณและเพื่อนได้ลุ้นทุกวินาที ต่อด้วย โซนช้างโอเชี่ยน มาสัมผัสแมงกะพรุนกับดวงตายักษ์และดื่มด่ำไปกับความมันส์ในบรรยากาศใต้ท้องทะเลลึก และ โซนช้างเมาเทนท์ ร่วมสัมผัสหุบเขาความบันเทิงในโลกเหนือจิตนาการที่คุณและเพื่อนสามารถปลดปล่อยความสนุกแบบไร้ขีดจำกัด ด้วยโชว์สุดอลังการบนผลึกก้อนหิน มันส์กับปาร์ตี้สุดเจ๋งจาก บูมบูมแคช บุดดาเบลส โจอี้บอย บิ๊กแอส 25Hours แจ๊ส และสปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก ที่มาแจมความสนุกบนเวที ช้าง คาร์นิวัล ครั้งแรก พร้อม 2 พิธีกรคู่ซี้ ดีเจภูมิ-ดีเจเพชรจ้า ที่จะพาคุณไปสู่ความสนุกเหนือจินตนาการ


            และในวันที่ 26-27 มกราคม 2561 ชาวนครปฐม เตรียมหาบัตรเข้างานและบัตรประชาชนให้พร้อมแล้วไปสนุกแบบจัดเต็มในงาน ช้าง คาร์นิวัล เวิลด์ ออฟอิลลูชั่น : เปิดประสบการณ์เหนือจินตนาการ แห่งโลกแฟนตาซีเฟส ที่ตลาดนัดเครื่องบิน จ.นครปฐม งานนี้ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติดได้ที่ www.facebook.com/ChangWorld และช่องทางต่างๆ ที่ร่วมกิจกรรม สามารถกด Like กด Share และแฮชแท็ก #ChangCarnival #WorldOflllusion เพื่อส่งต่อประสบการณ์ความสนุกให้กับเพื่อนๆ ในจังหวัดต่อไป