ศูนย์ข่าวชาวบ้านนิวส์
Khawchawbannews

“แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ ครั้งที่ 30 พิชิต GAT-PAT,ONET” ปีที่ 30 บุกหาดใหญ่ติวเข้ม

“แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ ครั้งที่ 30 พิชิต GAT-PAT,ONET” ปีที่ 30 บุกหาดใหญ่ติวเข้มโค้งสุดท้ายกับสุดยอดติวเตอร์ตอร์ชื่อดังระดับประเทศตัวจริงเสียงจริงอย่างใกล้ชิด ให้น้องๆนักเรียน ทั่วภาคใต้


            วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10.30 น ณ.ณ หาดใหญ่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่จังหวัดสงขลา บริษัท แบรนด์ซันโทรี่(ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรม“แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ ครั้งที่ 30 พิชิต GAT-PAT,ONET” ปีที่ 30โดยมีนายอำพล พงษ์สุวรรณ หัวหน้าสำนักงานจังหวัดสงขลาเป็นประธาน พร้อมด้วย ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลหาดใหญ่  และ ติวเตอร์ที่ร่วมติวครั้งนี้ ร่วมงาน “แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ ครั้งที่ 30 พิชิต GAT-PAT, ONET” ปีที่ 30 จัดติวเข้มโค้งสุดท้ายก่อนสอบครั้งสำคัญพร้อมกันทั่วประเทศ บุกหาดใหญ่เปิดโอกาสน้อง ๆ นักเรียนทั่วภาคใต้ได้มีโอกาสติวกับสุดยอดติวเตอร์ชื่อดังระดับประเทศตัวจริงเสียงจริงอย่างใกล้ชิด ผ่านสไตล์การติวที่สนุกสนานเฉพาะตัว พ่วงด้วยเคล็ดลับการจำแม่น คิดเร็ว บอกเทคนิคการวิเคราะห์ข้อสอบที่ถูกต้องแบบไม่มีกั๊ก เน้นเฉพาะเนื้อหาเข้มข้น เฉลยแบบเข้าใจง่ายครบถ้วน พร้อมรับหนังสือแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ คู่มือเตรียมสอบครบ 8 วิชา จำนวน 1 ชุด ร่วมด้วยน้องนน-ชานน สันตินธรกุล นักแสดงหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น ที่มาให้กำลังใจ และเผยเทคนิคการเตรียมสอบให้น้อง ๆ นักเรียนทุกคนพร้อมสอบ            นายดำรง ศรีพระราม รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายบริหารกิจการภายใน มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และประธานคณะกรรมการดำเนินการโครงการแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ กล่าวว่า เพราะเล็งเห็นความสำคัญในการส่งเสริมความรู้ของเยาวชนเป็นสำคัญ ดังนั้นโครงการ “แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์” จึงเกิดขึ้น จากความร่วมมือของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตแบรนด์ซุปไก่สกัด โดยในปี 2561 นับเป็นครั้งที่ 30 ของโครงการ “แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ ฟิตสมองก่อนสอบ โค้งสุดท้าย พิชิต GAT-PAT, ONET” ถือเป็นโครงการติวเข้มประจำปีที่ส่งเสริมเยาวชนด้านการศึกษา เพื่อให้มีความพร้อมในการสอบผ่านเข้าสู่คณะและมหาวิทยาลัยที่ต้องการ โดยได้รวมเอาสุดยอดติวเตอร์ชื่อดังชั้นนำของเมืองไทยที่นำเทคนิคการสอนให้จดจำเนื้อหาได้ง่าย ๆ ผ่านการเรียนที่สนุกสนาน รวมทั้งได้เปิดโอกาสให้นักเรียนทั่วประเทศสามารถเข้าร่วมติวกับโครงการได้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ผ่านช่องทางหลากหลายและเข้าถึงทุกพื้นที่ในประเทศไทย นับเป็นการสร้างความเท่าเทียมในการเข้าถึงการติวเพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัยอย่างแท้จริง


            โดยโครงการ “แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ ครั้งที่ 30 ฟิตสมองก่อนสอบ โค้งสุดท้าย พิชิต GAT-PAT, ONET ที่หาดใหญ่ จังหวัดสงขลาในปีนี้ ได้รวมเอาทัพสุดยอดติวเตอร์ชั้นนำระดับประเทศตัวจริงเสียงจริงมาถ่ายทอดความรู้แบบเข้มข้นและเทคนิคการทำข้อสอบต่าง ๆ ให้น้อง ๆ นักเรียนอย่างเต็มที่ อาทิ วิชาภาษาอังกฤษ ครูพี่แนน – อาจารย์อริสรา ธนาปกิจ วิชาชีววิทยา ครูกาแฟ – อาจารย์อำพล ขวัญพัก วิชาฟิสิกส์ ครูพี่โหน่ง – อาจารย์สุธี อัสววิมล วิชาภาษาไทย ครูกอล์ฟ – อาจารย์วรธร อนันตวงษ์ วิชาคณิตศาสตร์ ครูพี่แท็ป – อาจารย์ภาคภูมิ อร่ามวารีกุล วิชาเคมี – อาจารย์กฤตน์ ชื่นเป็นนิจ และวิชาสังคมศึกษา – อาจารย์กนก จันทรา


            ด้านนางสาวเนียจา เซวัก ผู้บริหาร บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตแบรนด์ ซุบไก่สกัด กล่าวถึงการจัดโครงการ “แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ ครั้งที่ 30 พิชิต GAT-PAT, ONET” ปีที่ 30 ฟิตสมองก่อนสอบ โค้งสุดท้ายพิชิต GAT-PAT, ONET ในครั้งนี้ก็เป็นอีกครั้งที่เราดำเนินการอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 30 ซึ่งนับว่าเป็นโครงการติวเข้มโครงการแรกของประเทศที่มีนักเรียนผ่านการร่วมติวเข้มมาแล้วมากที่สุด นับเป็นเครื่องการันตีความสำเร็จของโครงการได้เป็นอย่างดี สอดคล้องกับความภาคภูมิใจ และความตั้งใจของแบรนด์ที่ต้องการอยู่เคียงข้างความสำเร็จของน้อง ๆ นักเรียน และคนไทย รวมทั้งมีส่วนร่วมส่งเสริมความพร้อมในการสอบเข้ามหาวิทยาลัย ซึ่งนับเป็นก้าวแรกที่สำคัญสู่อาชีพที่ชอบ และความสำเร็จอนาคต ซึ่งการพัฒนาประเทศชาติอย่างยั่งยืนต้องเริ่มจากการส่งเสริมศักยภาพให้กับเยาวชนให้มีความรู้รอบด้าน และทันต่อกระแสโลกในปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งสิ่งนี้เป็นหนึ่งในนโยบายสำคัญที่แบรนด์ ยึดมั่นมาโดยตลอด


            สำหรับโครงการ “แบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ ครั้งที่ 30 ฟิตสมองก่อนสอบ โค้งสุดท้าย พิชิต GAT-PAT, ONET นี้ได้จัดกิจกรรมเสริมความรู้ในทุกมิติให้กับน้อง ๆ นักเรียน เพื่อสอบเข้ามหาวิทยาลัยอย่างเต็มที่ โดยน้อง ๆ สามารถดาวน์โหลดหนังสือแบรนด์ซัมเมอร์แคมป์ คู่มือเตรียมสอบครบ 8 วิชาประกอบด้วยวิชาคณิตศาสตร์ วิชาภาษาอังกฤษ วิชาเคมี วิชาฟิสิกส์ วิชาชีววิทยา วิชาภาษาไทย วิชาสังคมศึกษา วิชาความคิดเชื่อมโยง และดูการติวย้อนหลังได้ที่ www.brandssummercamp.com โดยไม่เสียงค่าใช้จ่าย.