ศูนย์ข่าวชาวบ้านนิวส์
Khawchawbannews

สมาคมสมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดสงขลาจัดแถลงข่าวงาน "หาดใหญ่มิดไนท์สงกราน

สมาคมสมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดสงขลาจัดแถลงข่าวงาน "หาดใหญ่มิดไนท์สงกรานต์ สนุกสนานอย่างไทย เก๋ไก๋อย่างยั่งยืน"


            วันที่ 4 เมษายน 2561 สมาคมสมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดสงขลา จัดแถลงข่าวการจัดงานประเพณีสงกรานต์และมิดไนท์สงกรานต์ประจำปี 2561 "หาดใหญ่มิดไนท์สงกรานต์ สนุกสนานอย่างไทย เก๋ไก๋อย่างยั่งยืน"


            โดยมี นายขจรศักดิ์ เจริญโสภา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วย ดร.ไพร พัฒโน นายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ พร้อมด้วย พล.ต.ต.ธรัตน์ จันทรักษ์ ที่ปรึกษานายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา, นายบัวยัญ สุวรรณมณี ท่องเที่ยวและกีฬา จังหวัดสงขลา, นายภาณุ วรมิตร ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานหาดใหญ่ , พันเอกอุทิศ อนันตนานนท์ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 42 , นายครรชิต กปิลกาญจน์ ปลัดอาวุโสอำเภอหาดใหญ่ , พ.ต.ท.รณน สุระวิทย์ รอง ผกก.ป.สภ.หาดใหญ่ , อาจารย์มานพ แย้มอุทัย ผู้ทรงคุณวุฒิจากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) , นายสุรพล กำพลานนท์วัฒน์ นายกสมาคมสมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดสงขลา และสื่อมวลชนทุกแขนง ตลอดจนผู้ที่เกี่ยวข้องร่วมเป็นเกียรติในการแถลงข่าวฯ นายขจรศักดิ์ เจริญโสภา รองผู้ว่าฯ กล่าวถึงการจัดงานหาดใหญ่มิดไนท์สงกรานต์ฯ ถือเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่เป็นจุดขายของจังหวัดสงขลา และเป็นที่ยอมรับ ซึ่งสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทย และชาวต่างประเทศให้เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวเพิ่มมากขึ้นทุกปี เป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมการท่องเที่ยวและเพิ่มศักยภาพทางเศรษฐกิจของพื้นที่ และขอให้ทุกหน่วยงานช่วยกันประชาสัมพันธ์ข้อมูลข่าวสารของงานหาดใหญ่มิดไนท์สงกรานต์ฯ ให้เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย


            ทั้งนี้ ดร.ไพร พัฒโน นายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ กล่าวถึงกิจกรรมที่น่าสนใจของงานหาดใหญ่มิดไนท์สงกรานต์ฯ ระหว่างวันที่ 12-15 เมษายน 2561 มีขบวนแห่รับเทียมดา ขบวนแห่ขันโตกดินเนอร์ การแสดงวงดนตรีสะล้อซอซึง การประกวดนางสงกรานต์ ขบวนคาร์นิวัล กิจกรรมมวยทะเล เป็นการพบกันของนักมวยหญิงคู่เอก "สวยสังหาร และ สวยสยาม" พิธีทำบุญตักบาตร การแสดงฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง เช่น วง Big Ass และ Bankk Cash งานหาดใหญ่มิดไนท์สงกรานต์ฯ จัดโดยความร่วมมือของหน่วยงานภาครัฐและเอกชน อาทิ จังหวัดสงขลา,องค์การบริหารส่วนจังหวัดสงขลา, เทศบาลนครหาดใหญ่,การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานหาดใหญ่, สมาคมสมาพันธ์ธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดสงขลา เป็นต้น ซึ่งกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 12-15 เมษายน 2561 ณ ย่านใจกลางเมืองหาดใหญ่ บริเวณถนนนิพัทธ์อุทิศ 3 ถนนเสน่หานุสรณ์ และแยกธรรมนูญวิถี อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: เมษายน 06, 2018, 01:19:17 PM โดย system man »