ศูนย์ข่าวชาวบ้านนิวส์
Khawchawbannews

มรภ.สงขลา จัดคอนเสิร์ต “เพลงย้อนวัย ใจย้อนยุค” 11 ก.ย.นี้นักศึกษาดนตรีสากล ชวนรำ

มรภ.สงขลา จัดคอนเสิร์ต “เพลงย้อนวัย ใจย้อนยุค” 11 ก.ย.นี้นักศึกษาดนตรีสากล ชวนรำลึกความหลังครั้งพ่อแม่จีบกัน


        นักศึกษาชั้นปีที่ 4 โปรแกรมวิชาดนตรีสากล คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา (มรภ.สงขลา) ขอเชิญชมคอนเสิร์ต “เพลงย้อนวัยใจย้อนยุค” ในวันจันทร์ที่ 11 กันยายน 2560 เวลา 19.00 น. ณ โรงละคร ชั้น 4 คณะศิลปกรรมศาสตร์ มรภ.สงขลา คอนเสิร์ตสุดท้ายของพวกเขาในรั้วมหาวิทยาลัยแห่งนี้ พบกับบทเพลงที่อยู่ในความทรงจำของใครหลายๆ คน ตั้งแต่ยุค 60 จนถึงยุค 90 รำลึกความหลังเมื่อครั้งพ่อแม่ยังจีบกันใหม่ๆ ตอนที่รุ่นเราๆ โทรจีบกันไม่ถึง 3 วิก็วางแล้วโทรใหม่ หรือตอนที่อยู่ในช่วงที่พัฒนามาจีบกันบน MSN หลายคนคงอยากจะย้อนเวลากลับไปสัมผัสบรรยากาศเก่าๆ เหล่านี้อีกครั้งหากเป็นไปได้
                คอนเสิร์ตนี้จะทำให้ทุกคนได้นึกถึงวันเก่าๆ ความทรงจำดี ๆ ที่เคยมี เพลงรักหวานซึ้งที่เคยส่งไปจีบสาว หรือเพลงที่ชวนให้โยกไปด้วยกัน หรือจะเป็นเพลงเพราะๆ ความหมายดีๆ ที่ทำให้มีกำลังใจทำสิ่งต่างๆ มากมาย ที่สำคัญ คอนเสิร์ตนี้สามารถดูกันได้ทั้งครอบครัว หากไม่ติดภารกิจที่ไหนลองชวนพ่อแม่ พี่น้อง หรือจะชวนแฟนให้มาดูคอนเสิร์ตด้วยกัน ขอให้พวกเราชาวดนตรีสากล ได้เป็นผู้มอบความสุขให้ทุกคน รับรองว่าจะไม่มีคำว่าผิดหวัง มีแต่รอยยิ้มกลับไปแน่นอน
                สนใจเข้าชมคอนเสิร์ตเพลงย้อนวัยใจย้อนยุค ติดต่อซื้อบัตรได้ที่ 087-3873557 , 088-8355616 บัตรราคา 100 บาท สำหรับบุคคลทั่วไป และราคา 50 บาท สำหรับนักเรียน/นักศึกษา